ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI TAY BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT ĐỐT HẠCH GIAO CẢM

ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI TAY BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT ĐỐT HẠCH GIAO CẢM TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV TÂY BẮC NGHỆ AN
Tăng tiết quá nhiều mồ hôi khiến mọi người cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt
Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An đã triển khai phẫu thuật nội soi lồng ngực cắt đốt hạch giao cảm điều trị ra mồ hôi tay.
Vết mổ nội soi nhỏ kích thước ~ 0,5 cm, giúp người bệnh phục hồi sau mổ sớm hơn, ít đau, có thể ra viện sau 3 ngày kể từ ngày phẫu thuật.
Không những thế, còn mang lại lợi ích về kinh tế cho người bệnh – khi không phải đi khám và điều trị ở những bệnh viện tuyến trên .
📞Liên hệ tư vấn
Bác sỹ Vi Đức Anh: 0973 070 940