NGUYÊN P.GĐ BỆNH VIỆN ĐKKV TÂY BẮC ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG LÀM GIÁM ĐỐC TTYT NGHĨA ĐÀN

NGUYÊN PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐKKV TÂY BẮC ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG LÀM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ NGHĨA ĐÀN
Chiều ngày 18/11, PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn cho BSCK2 Nguyễn Hữu Hồng – nguyên PGĐ Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc.
Cùng dự có TS Nguyễn Văn Thương – P.Giám đốc Sở Y tế; đ/c Lê Mạnh Hùng- P.Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.
Phát biểu chúc mừng PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo và những đóng góp của Bác sỹ CK2 Nguyễn Hữu Hồng trên cương vị là P.GĐ bệnh viện ĐK Tây Bắc.
Giám đốc Sở Y tế bày tỏ tin tưởng: trên cương vị mới, tân Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm để cùng với Ban Giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Dịp này, lãnh đạo Sở Y tế cũng đã ghi nhận những đóng góp của Bác sĩ CK2 Đặng Ngọc Hà – Nguyên giám đốc TTYT Nghĩa Đàn. Tin tưởng rằng trên cương vị mới, đ/c tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.