CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An luôn đặt chính sách người bệnh lên hàng đầu trong tôn chỉ mục đích hoạt động. Quy trình khám và điều trị đang được cải tiến từng ngày, mong muốn mang lại cho người bệnh sự thuận tiện và thoải mái nhất. Bệnh viện cũng không ngừng nâng cấp chính sách người bệnh để mọi người dân đến khám đều được hài lòng.

 

                 Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An đề cao tiêu chí mang lại lợi ích và sự hài lòng cho người bệnh.

NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC TIẾP ĐÓN VÀ HƯỚNG DẪN CHU ĐÁO

Khi đến với bệnh viện ĐKKV Tây Bắc, người bệnh sẽ được đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan như bảo hiểm y tế, đối tượng chính sách…

Người bệnh cũng sẽ được tư vấn, phân loại vào phòng khám tùy theo nhu cầu thăm khám cụ thể và được đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng hướng dẫn thủ tục; đưa tới phòng chức năng cần thiết để thực hiện chỉ định cận lâm sàng. Tại sảnh chờ và quầy lễ tân của bệnh viện luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế…trực thường xuyên, sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ người bệnh nhanh chóng, kịp thời nhất.

 

Khi đến với bệnh viện ĐKKV Tây Bắc, người bệnh sẽ được đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế tiếp đón và tư vấn, hướng dẫn chu đáo.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ GIỎI TAY NGHỀ, TẬN TÂM VỚI NGƯỜI BỆNH

Đội ngũ bác sĩ tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để người bệnh lựa chọn các gói thăm khám, dịch vụ phù hợp. Đặc biệt, bệnh viện có sự hợp tác hỗ trợ y tế từ các bác sĩ đầu ngành của nhiều bệnh viện tuyến Trung ương qua các hình thức mời chuyên về điều trị trực tiếp hoặc tổ chức hội chẩn trực tuyến…

CHI PHÍ HỢP LÝ, ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA

Mọi người dân đều có thể đến khám sức khỏe ban đầu cùng với các chính sách BHYT hoặc dịch vụ với mức chi phí hợp lý. Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng thực hiện đúng theo giá niêm yết của ngành Y tế, công khai bảng giá từng dịch vụ cho mọi người bệnh trước khi vào khám.

Những người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ được hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng. Một số đối tượng người bệnh còn được hưởng các ưu đãi đáng kể.

Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An áp dụng chính sách thanh toán theo BHYT và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Người bệnh có thể an tâm điều trị mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, thanh toán linh hoạt cho người bệnh.

 

                           Người bệnh được sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại ngay tại địa phương với chi phí hợp lý

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người dân

THƯỜNG XUYÊN THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Các tổ chức hội của bệnh viện như Phòng Công tác xã hội, Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, tổ chức Công đoàn.. thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện, thiết thực cho người bệnh trong mọi lĩnh vực khám và điều trị của bệnh viện. Bên cạnh đó là hàng loạt hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng như khám tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân vùng sâu, vùng xa, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng… Hay các chương trình hỗ trợ viện phí, kinh phí điều trị cho bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện. Trong đó các hoạt động nổi bật phải kể đến CLB Ngân hàng máu sống, Bát cháo tình thương, Sạch mái tóc ấm tình thương đã tạo nên nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân.

Sản phụ Vi Thị L – xã Châu Nga, huyện Quỳ Hợp đã được cứu sống từ những giọt máu nghĩa tình
Trong trang phục dự Đại hội Đảng, đại biểu Bùi Thị Minh Hằng vẫn sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh đang trong cơn nguy kịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *