GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV TÂY BẮC NGHỆ AN

Sáng 16/9/2022, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc. PGS.TS Dương Đình Chỉnh – TUV, Giám đốc Sở Y tế và đ/c Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Thái Hòa chủ trì; Giám đốc các đơn vị CDC Nghệ An:, Chi cục Dân Số tỉnh; trưởng các phòng, ban, Sở Y tế và Lãnh đạo các phòng chuyên môn; Trung tâm y tế các huyện thị Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn; Thái Hòa; Bác sĩ CK2 Tăng Việt Hà – Giám đốc và lãnh các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc.

Thời gian qua, Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc đã liên tục cải tiến quy trình KCB, không ngừng tăng cường nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất; ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động KCB, góp phần giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật bệnh viện và đã phối hợp tốt với TTYT các địa phương trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tham gia phòng chống dịch bệnh: COVID-19, sốt xuất huyết…Đặc biệt, Bệnh viện không ngừng ứng dụng và phát huy hiệu quả nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến trong khám và điều trị, phục vụ tốt nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao cho người dân.

Để làm tốt nhiệm vụ KCB, bệnh viện cần tiếp tục tập trung thực hiện nhiều nội dung như: nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBNV, tăng số giường bệnh, đào tạo nhân lực về CK1 và CK2, Đại học Điều dưỡng… nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Là bệnh viện tuyến tỉnh, nhưng nằm trên địa bàn thị xã, do đó sự phát triển của bệnh cũng chính là sự phát triển chung của địa phương, cũng nằm trong lộ trình phấn đấu xây dựng Thái Hòa trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Bắc Nghệ An.

CTXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *