SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An tiến hành Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Bác sỹ CKII Tăng Việt Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và các đ/c trong BGĐ chủ trì hội nghị.
BV Tây Bắc hiện có 27 khoa phòng và 1 Trung tâm. Trong 6 tháng đầu năm, có 4 tháng trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, 2 tháng còn lại vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Sở Y tế Nghệ An; Nội bộ đoàn kết nhất trí cao, đơn vị ra sức phấn đấu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
6 tháng cuối năm, đơn vị tiếp tục bám sát chỉ tiêu kế hoạch, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của một Bệnh viện hạng II.
dịp này nhiều tập thể và cá nhân đã được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc SK nhân dân năm 2021